Vợ chồng cựu Tổng thống Obama luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì sự tình cảm mà 2 người giành cho nhau. Mới đây, vợ chồng ông đã đi nghỉ mát tại vùng biển nổi tiếng thế giới Hawaii để tận hưởng ánh nắng ở vịnh Kailua.

Đây là địa điểm khá gần với Plantation Estate, là nơi mà hồi còn là đương chức Tổng thống Mỹ, vợ chồng Obama đã đi nghỉ dưỡng. Tại vịnh Kailua, bà Michelle và ông Obama đã có những giây phút rất thư thái khi chèo thuyền kayak trên vịnh. Bà Michelle mặc bộ váy tắm vàng cam, đẩy mạnh tay chèo giữa dòng nước, trong khi đó cựu Tổng thống Mỹ cởi trần thư thái phía sau ngắm cảnh và tận hưởng không khí ở nơi đây.

Bà Michelle vốn là một người rất đam mê thể thao, nên không ngạc nhiên khi bà ở vị trí chèo thuyền chính với những cú chèo mạnh mẽ. Còn ông Obama chỉ nhẹ nhàng đẩy tay chèo mà thả mình ngắm cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Xung quanh họ tất nhiên là nhiều nhân viên mật vụ để bảo vệ hết sức nghiêm ngặt

2020 là năm rất bận rộn với vợ chồng vị tổng thống này khi ký kết nhiều hợp đồng như viết sách, diễn thiết và thậm chí là tham gia trong một bộ phim tài liệu của Netflix. Obama là tổng thống đời thứ 44 của Mỹ và cũng là tổng thống da đen đầu tiên. Trong quá trình tại nhiệm của mình, ông đã giành được nhiều cảm tình và sự ủng hộ của người dân Mỹ và trên thế giới. Vợ ông – bà Michelle cũng nổi tiếng với sự nhân ái, cá tính, thường xuyên tham gia vào các dự án giúp đỡ cộng đồng và luôn mạnh mẽ lên tiếng về sự phân biệt chủng tộc.