Daiya Seto – ngôi sao trong làng bơi lội Nhật Bản mới đây đã bị bắt gặp ngoại tình với một người phụ nữ nóng bỏng.

Tuy nhiên, anh đã khiến các fan hâm mộ của mình thất vọng tột bậc khi bị phanh phui vụ việc vào khách sạn với một người phụ nữ khác vào 14/09 ngay trước giờ đi đón 2 con ở trường. Theo thông tin từ Livedoor, Seto đội chiếc mũ lưỡi trai đen và rời khỏi nhà vào khoảng 13h ngày 14/09. Anh đeo khẩu trang và mặc một chiếc áo phông màu xanh. Sau đó anh đi lên xe đến trước một cửa hàng tiện lợi gần khu dân cư. Anh gọi điện thoại và lát sau có một người phụ nữ lên xe anh, ngồi phía bên ghế phụ. Tiếp đó chiếc xe lăn bánh tới một khách sạn và 02 người ở đó trong vòng khoảng 1 tiếng 30 phút. Khoảng 15h30, Seto lái xe cùng người phụ nữ quay trở lại cửa hàng tiện lợi ban đầu. Cuối cùng anh đến trường để đón 2 cô con gái của mình học tại trường mẫu giáo.

 Thông tin trên khiến người hâm mộ rất bất bình. Rất nhiều lời bình luận tràn ngập thất vọng của các fan trên mạng xã hội, hầu như đều chỉ trích chàng vận động viên điển trai này và thương người vợ của anh.

 Daiya Seto chính là nhà vô địch bơi lội thế giới năm 2018 tại nội dung 200m bơi bướm của nam. Anh rất nổi tiếng trong làng bơi lội và nhận được sự hâm mộ của rất nhiều fan bởi vẻ ngoài điển trai cùng body quyến rũ của mình. Hiện tại, chàng vận động viên 26 tuổi này là hi vọng lớn của bơi lội Nhật Bản trong thế vận hội Olympic 2021.