Trên đường đua xanh, những kình ngư nữ đầy xinh đẹp không chỉ thu hút khán giả bằng tài năng bơi lội mà còn bởi sự quyến rũ, vẻ đẹp hút hồn hệt như những mỹ nhân ngư trong truyền thuyết biển cả.

 Sau đây là 5 nàng mỹ nhân ngư của làng bơi lội thế giới, những cô gái tài năng, giỏi giang và cực kỳ xinh đẹp.

Stephanie Rice

Mỹ nhân ngư người Úc sinh  năm 1988. Cô nàng này có vóc dáng vô cùng nóng bỏng, thu hút mọi ánh nhìn. Tại Olympic 2008, cô đã giành được tới 3 chiếc huy chương vàng và được trao huy chương Medal of the Order of Australia.

Zsuzsanna Jakabos

Sinh năm 1989, Zsuzsanna Jakabos la kình ngư người Hungary. Cô nàng này đã từng tham dự 04 kỳ đại hội Olympic vào các năm Olympic 2004, 2008, 2012 và 2016.

Aliaksandra Herasimenia

Nữ kình ngư này sinh năm 1985 tại nước Nga xinh đẹp. Cô là vận động viên bơi lội khá toàn diện với sở trường bơi tự do và bơi ngựa. Tại kỳ Olympic, cô cũng đã giành được 3 chiếc huy chương trong đó có 2 huy chương bạc và 1 chiếc huy chương đồng. Ngoài ra cô cũng đạt được 1 huy chương vàng tại giải vô địch quốc gia.

Laure Manaudou

Laure Manaudou sinh năm 1986 tại Villeurbanne , nước Pháp. Bông hồng Pháp này hiện nay đã giải nghệ với một sự nghiệp bơi lội nhiều thành tích đáng nể. Tại thế vận hội Olympic 2004 ở Athens, mỹ nhân ngư xinh đẹp này đã đạt được tấm huy chương ở nội dung thi 400m tự do. Ngoài ra, cô còn đạt 3 tấm huy chương vàng tại giải vô địch bơi lội thế giới và 09 chiếc huy chương vàng khác tại các giải vô địch bơi lội châu Âu.

Tilly Gray

Sở hữu khuôn mặt cực kỳ xinh đẹp, nàng tiên cá người Anh sinh năm 1992 và đã từng tham gia tranh tài tại Commonwealth Games 2014. Hiện nay, cô là một nhà thiết kế và tổ chức sự kiện khá nổi tiếng.