Nếu bạn muốn giảm cân một cách hiệu quả đồng thời muốn thử sức mình với những bộ môn thể thao thú vị. Hãy thử sức mình với những môn thể thao dưới nước sau:

Nhảy Zumba dưới nước

Hầu như các bạn đều biết nhảy zumba trên cạn có tác dụng tuyệt vời như thế nào đối với cơ thể. Tuy nhiên bạn sẽ càng ngạc nhiên hơn trước hiệu quả của nhảy zumba dưới nước. Cơ thể bạn sẽ phải chiến đấu để chống lại áp lực của nước khiến calo bị đốt cháy nhiều hơn, cơ bắp phải hoạt động mạnh mẽ hơn và mỡ thừa sẽ được đốt cháy nhanh hơn.

Bơi lội

Có quá nhiều nghiên cứu và thực tế đã chứng minh hiệu quả giảm cân thần thánh của bộ môn dưới nước này. Khi bơi, bạn sẽ sử dụng đủ mọi bộ phận từ cánh tay, vai, chân… Bơi lội là một trong những bộ môn giúp đốt cháy lượng calo vô cùng lớn. Tuỳ từng thể loại bơi và cách bơi mà tác dụng đốt cháy calo khác nhau. Tuy nhiên cần chú ý khởi động kỹ để tránh bị chuột rút ở dưới nước. Còn gì tuyệt vời hơn được thoả thích vẫy vùng dưới nước lại có thể giảm cân, đẹp dáng.

Chèo thuyền

 Chèo thuyền là một bộ môn thú vị đặc biệt cho những người yêu thích khám phá. Bộ môn này đặc biệt giúp đốt cháy ở phần mỡ thừa phía trên của cơ thể bởi bạn sẽ sử dụng phần vai, tay, thân trên để chèo thuyền lướt trên mặt nước. Đây cũng là bộ môn giúp rèn luyện sự dẻo dai và sức bền cho cơ thể. Đặc biệt với bộ môn này, bạn có thể ngắm cảnh và khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên sông nước.