Katie Ledecky – một  vận động viên bơi lội người Mỹ với thành tích 05 lần đoạt huy chương vàng Olympic vừa qua đã gây nên cơn sốt trên mạng xã hội bởi kỹ thuật bơi cực siêu của mình.

Theo đó, vận động viên bơi lội này đã đăng trên Instagram của mình một video clip quay cảnh anh đang bơi với một ly sữa để trên đầu mà ly sữa vẫn giữ nguyên không hề đổ. Kèm theo đó là caption đây là lần bơi xuất sắc nhất trong sự nghiệp của anh cùng dòng hastag #GotMilkChallenge.

Video bơi lội với kỹ thuật giữ thăng bằng tuyệt đỉnh của cô thu hút rất nhiều sự chú ý của người dùng mạng xã hội cùng cơn mưa khen ngợi về kỹ thuật bơi của cô. Để một ly sữa trên đầu rồi đi bình thường mà cốc sữa không đổ đã là thử thách khó khăn, vậy mà cô gái này có thể vừa bơi vừa giữ được ly sữa thăng bằng trên đầu thì quả thực là đáng kinh ngạc.

Các bình luận hầu như đều bày tỏ sự ngạc nhiên và thán phục về khả năng bơi lội tuyệt đỉnh của cô. Có người gọi cô là chiếc máy bơi lội bởi nó vượt ngoài khả năng của một con người. Có người thì đầy ngưỡng mộ và cho rằng cô là vận động viên xuất sắc nhất từng được chứng kiến.

Katie Ledecky cũng đã thách đấu tay vợt Sloane Stephens cùng hoàn thách thử thách này với cô. Vào ngày 03/8 vừa qua, tay vợt này cũng đã đăng lên mạng xã hội mình đã hoàn thành thử thách với việc một tay đánh bóng tennis còn một tay cầm ly sữa trên tay mà không làm ly sữa đổ. Đây quả thực là thử thách khó nhằn nhưng vô cùng thú vị, cho thấy tài năng và kỹ thuật của các vận động viên.