Trong dàn hoa hậu Việt Nam 2020, nổi bật lên thí sinh xinh đẹp Phù Bảo Nghi. Vào sáng ngày 09/11, mở đầu cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 chính là phần khai màn Người đẹp Thể thao.

Phần khai mạc này được diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. Người đẹp thể thao là phần thi phụ nhưng rất quan trọng và là màn thi cực kỳ hấp dẫn trong Hoa hậu Việt Nam 2020. Các thí sinh khoe vóc dáng xinh đẹp, quyến rũ và vô cùng nóng bỏng tại phần thi đặc biệt này. Không chỉ vậy, các thí sinh còn thể hiện thể lực rất tốt. Là một hoa hậu, không chỉ có sắc đẹp, sự thông minh sắc sảo, nhân ái mà còn phải có sức khoẻ.  Người đẹp Thể thao chính là phần thi để đề cao sự mạnh mẽ, khoẻ khoắn đầy sức sống, năng động của tất cả các thí sinh.

Ở phần thi này, các người đẹp cùng thi chạy cự ly ngắn và thể thao sức bền. Ở mục tự chọn, có 4 thí sinh cùng chọn bộ môn bơi lội là Tú Quỳnh, Ngọc Trang, Minh Trang và Bảo Nghi. Tại đường đua dài 20m, cô nàng xinh đẹp Phù Bảo Nghi đã giành chiến thắng một cách đầy ấn tượng và xuất sắc khi vượt qua các đối thủ. Sẽ không hề ngạc nhiên khi biết rằng cô nàng này đã  từng nằm trong đội tuyển bơi lội của trường Quốc tế ABC và đã từng sở hữu tới 10 huy chương bơi lội, trong đó là 4 chiếc huy chương vàng. Cô chia sẻ, từ bé đã mắc bệnh hen suyễn và bơi lội đã giúp cô chữa trị căn bệnh này. Cô học và tiếp xúc với bơi lội từ năm 4 tuổi và nhanh chóng gắn bó, yêu thích bộ môn thể thao hấp dẫn này.