Chèo Sup – một bộ môn thể thao dưới nước vô cùng thú vị, đặc biệt hấp dẫn các bạn trẻ Việt Nam. Dù mới gia nhập vào Việt Nam nhưng bộ môn này đã chiếm trọn cảm tình của các bạn trẻ. Đặc biệt, trong thời gian mùa hè nắng nóng thì đây quả thực là một bộ môn hết sức tuyệt vời, vừa giúp xua tan đi cơn nóng mùa hè, vừa có thể trải nghiệm, khám phá phong cảnh thiên nhiên.

Hồ Tây là một địa điểm quen thuộc với người dân nói chung và giới trẻ Hà Thành nói riêng. Nơi đây đã trở thành một địa điểm không thể không nhắc đến khi nói về Hà Nội. Ngắm hoàng hôn hay đi dạo quanh Hồ Tây là thú vui vô cùng tuyệt vời. Thời gian gần đây, các bạn trẻ còn chèo SUP trên hồ Tây. Đây là hoạt động thể thao rất thú vị, một mặt giúp rèn luyện sức khỏe, một mặt giúp các bạn trẻ cảm nhận được nét đẹp, khám phá những điều mới mẻ ở Hồ Tây thông qua hoạt động chèo thuyền.

Cùng với ván SUP và khung cảnh đẹp tuyệt đầy lãng mạn nơi hồ Tây, rất nhiều bạn trẻ đã cho ra đời những bộ ảnh cực chất, cực đỉnh. Nhìn vào những tấm ảnh này, ít ai nghĩ đến ở Hồ Tây lại có thể có những góc chụp chất đến như vậy.

Qua chiếc ván SUP được làm bằng cao su hoặc nhựa composite, dài khoảng 3-4m, các bạn trẻ sẽ ngồi trên những chiếc ván SUP này lướt trên mặt nước, hòa mình cùng gió, cùng thiên nhiên đất trời thoáng đãng. Mỗi chiếc SUP này có trọng lượng chỉ 7-8kg và có thể đi được từ 1-2 người. Nếu muốn đi nhiều người hơn thì có thể chọn ván SUP có kích thước to hơn.

Nếu muốn thử thách bộ môn thể thao thú vị này và tự tạo cho mình những tấm ảnh thật chất, hãy thử đến hồ Tây để trải nghiệm nhé.